images

Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN VỚI TAXI TẢI HẢI ĐĂNG

VỀ CHÚNG TÔI

 

Taxi tải Hải Đăng tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bốc xếp, tháo dỡ đồ đạc, hàng hóa.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng vì sở hữu dịch vụ chất lượng nhất. Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã tiến hành áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất để từ đó có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khi đến với taxi tải Hải Đăng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất, giá dịch vụ luôn đảm bảo phải chăng, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi luôn đưa ra các phương án thích hợp nhất để từ đó giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

 

 

 

SỨ MỆNH CỦA TAXI TẢI HẢI ĐĂNG

 

Với cương vị là người cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu hơn ai hết công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa thường rất khó khăn, vất vả.

Nó cũng gây ra tốn kém về mặt chi phí, thời gian, công sức. Với những ai không có đủ phụ kiện để đóng gói, bọc lót, trang thiết bị kĩ thuật tháo lắp, hỗ trợ… có thể khiến cho đồ đạc bị mất mát, hư hỏng.

Taxi tải Hải Đăng đã không ngừng nỗ lực để xây dựng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói từ A đến Z với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, xe tải chuyên dụng… Tất cả sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, công sức và an toàn tuyệt đối.

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ TAXI TẢI HẢI ĐĂNG HƯỚNG TỚI

 

Từ khi thành lập cho tới nay, taxi tải Hải Đăng vẫn luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác, người bạn tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau. Các giá trị mà chúng tôi đưa ra luôn được duy trì xuyên suốt qua nhiều năm nhằm mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

  • Không ngừng nỗ lực để xây dựng tên tuổi, thương hiệu vững mạnh
  • Chất lượng và uy tín luôn là điều Hải Đăng hướng tới
  • Dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, hợp lý
  • Tận tình, chu đáo, tỉ mỉ, quan tâm
  • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có kỷ luật, chân thật
  • Báo giá chi tiết, rẻ nhất, không phát sinh
  • Nếu khách hàng không hài lòng sẽ được bồi thường toàn bộ giá trị.

 

 

TAXI TẢI HẢI ĐĂNG – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

 

Taxi tải Hải Đăng hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Hải Đăng tự hào là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, áp dụng công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt nhất trong các khâu từ tư vấn, khảo sát, vận chuyển, chăm sóc khách hàng.

Cùng với việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, áp dụng quy trình làm việc hiện đại, phù hợp với từng hoàn cảnh. Taxi tải Hải Đăng luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất.

Hải Đăng luôn quan niệm, thành công phải được tạo ra từ việc kiểm soát chất lượng. Vì thế, toàn bộ các hệ thống trang thiết bị, hệ thống xe tải đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng để phù hợp với từng mục đích và đối tượng khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo quý khách hàng trên suốt một chặng đường dài.