images

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay? Mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường các loại bảo hiểm ô tô thường khá phong phú, đa dạng. Điều đó khiến cho người mua rơi vào trạng thái băn khoăn lo lắng vì không biết nên mua loại bảo hiểm ô tô nào phù hợp. Vậy bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay và địa chỉ mua ở đâu?

Trong bài viết hôm nay, taxi tải Hải Đăng sẽ cùng điểm qua cho bạn một số các hãng bảo hiểm phổ biến và nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn một cách sáng suốt nhất nhé!

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Bảo hiểm ô tô nước ta gồm có quốc tế và trong nước. Tùy vào các hãng khác nhau, gói bảo hiểm mà mức giá cũng có phần chênh lệch. Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy nhất đó là nó chia ra là 2 loại bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm cao cấp. Ngay sau đây là một số thông tin liên quan tới bảo hiểm ô tô nào tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt

Đây là tập đoàn bảo hiểm của Việt Nam có lịch sử rất lâu đời. Trong suốt nhiều năm qua, tập đoàn này vẫn luôn giữ được vị thế của mình về doanh thu, thị phần, vốn điều lệ và trở thành thương hiệu bảo hiểm có tiếng. Cho tới thời điểm hiện tại, bảo hiểm bảo Việt đã có 67 công ty thành viên khác nhau với số lượng nhân viên trên 3 nghìn người.

Bảo hiểm Bảo Việt

Các chính sách của hãng thường được đánh giá cao về việc thanh toán chi phí, bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Điều này đã giúp hình ảnh thương hiệu trở nên tốt hơn. Xét về mức phí, giá bảo hiểm ô tô Bảo Việt thường ở mức tầm trung, nó phù hợp với phần đông khách hàng. Một trong những ưu điểm lớn nhất của hãng còn ở chương trình khuyến mãi lớn nên càng được nhiều khách hàng lựa chọn mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt hơn.

Bảo hiểm Bảo Minh

Nói về việc mua mua bảo hiểm ô tô bắt buộc, rất nhiều người luôn lựa chọn bảo hiểm Bảo Minh. Đây là tập đoàn được đánh giá cao nhờ vào tác phong làm việc khá quy củ và bài bản. Tại hãng có khá nhiều gói mà khách hàng có thể lựa chọn như bảo hiểm người ngồi trên ô tô, bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm ô tô bắt buộc trách nhiệm dân sự.

Bảo hiểm Bảo Minh

Trong lĩnh vực bảo hiểm, có thể nói Bảo Minh vẫn luôn nhân được đánh giá cao về tác phong gọn gàng, nhanh nhẹn, nhất là việc bồi thường thiệt hại cho các tình huống như cháy nổ, tai nạn, trộm cắp, thiên tai. Ngoài ra, hãng cũng đã xây dựng thêm một số dịch vụ như sửa chữa, giám định, thanh toán chi phí phát sinh.

Bảo hiểm BIDV

Nếu bạn đang thắc mắc vì không biết bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua bảo hiểm BIDV. Đây là hãng bảo hiểm tiền thân của ngân hàng BIDV, ra đời thị trường khá sớm.

Bảo hiểm BIDV

Cho tới thời điểm hiện tại, bảo hiểm BIDV vẫn luôn giữ vững vị thế của mình nằm ở top 10 của thương hiệu bảo hiểm thị phần và tốc độ phát triển ở trong nước và Đông Nam Á. Ưu điểm tuyệt vời mà các gói bảo hiểm có được đó là mạng lưới hỗ trợ, xử lý nhanh chóng.

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm ô tô liberty có tốt không? Trong vài năm trở lại đây, bảo hiểm Liberty vẫn luôn là ứng cử viên sáng giá nhất sở hữu mức giá cao và chất lượng vượt trội. Mặc dù mới du nhập vào nước ta năm 2003, nhưng trong suốt thời gian hoạt động và phát triển hãng bảo hiểm này đã tạo ra được chỗ đứng của mình.

Bảo hiểm Liberty

Thương hiệu bảo hiểm này luôn tập trung vào việc tạo ra dịch vụ tiện lợi, nhanh gọn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Những thao tác được coi là không cần thiết đã được Liberty lược bỏ để mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm mà bảo hiểm Liberty còn gặp phải đó là mức giá còn khá cao.

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI còn có tên gọi khác là bảo hiểm dầu khí Việt Nam, do công ty bảo hiểm Petrovietnam Insurance xây dựng và phát triển. Đây là hãng bán bảo hiểm ô tô bắt buộc giá rẻ tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại do được nhà nước tài trợ.

Bảo hiểm PVI

Ngoài ra, phía bảo hiểm cũng đã cung cấp thêm một số dòng bảo hiểm khác nhau gồm có tự nguyện, bắt buộc. Cộng thêm đó là dịch vụ thủy kích, hỏa hoạn, tai nạn hoặc mất trộm.

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm PTI do tổng công ty bảo hiểm bưu điện phát triển. Hiện tại, đây là công ty bảo hiểm lớn thứ 2 của Việt Nam chuyên về các dòng xe cơ giới. Điều này giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới bảo hiểm cho những chủ xe khi gặp phải tổn thất. Hiểu một cách đơn giản, đây là loại bảo hiểm sẽ dành cho chủ xe đang muốn mua bảo hiểm vật chất tuy nhiên không kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Bảo hiểm PTI

Xét về mặt phạm vị, bảo hiểm PTI hoạt động khá rộng với nhiều gói và hạng mục khác nhau. Hãng tổ chức và hoạt động ở các garage rộng khắp cả nước với hệ thống cứu hộ rất hiện đại.

Bảo hiểm ô tô Pjico

Đây là hãng bảo hiểm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Phạm vi hoạt động của bảo hiểm này khá rộng. Bảo hiểm sẽ chi trả cho những hư hại do nguyên nhân lật đổ, va, đâm, vật thể khác rơi vào xe, thiệt hại động cơ do thủy kích.

Bảo hiểm ô tô Pjico

Khi xảy ra hỏng hóc, khách hàng sẽ được thay mới phụ tùng 100%, bồi thường mất cắp bộ phận 2 lần/ năm. Ngoài ra, yêu cầu bồi thường cũng được hỗ trợ khá nhanh chóng chỉ sau một cuộc gọi điện.

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua bảo hiểm ô tô ở đâu? Vậy thì việc đầu tiên bạn phải xem xét, cân nhắc loại bảo hiểm mà mình lựa chọn đã. Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều đại lý bán bảo hiểm ô tô khác nhau. Do đó, nhiều người còn băn khoăn vì không biết tìm nơi nào tốt để đáp ứng đầy đủ lợi ích và quyền lợi.

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu

Bạn cần chọn cho mình công ty bảo hiểm có uy tín, đáng tin cậy và nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp bạn mua được loại bảo hiểm thuận tiện, tiết kiệm, nhanh chóng và chất lượng.

Trong trường hợp xe ô tô của bạn có mức giá trung bình, vậy thì có thể mua loại bảo hiểm thủy kích. Với dòng xe đắt tiền thì nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận. Hãy so sánh giá bảo hiểm ô tô bắt buộc của ít nhất 4 công ty để đưa ra sự lựa chọn. Thông qua quá trình đối chiếu bạn sẽ có cái nhìn công bằng và đáp án cho câu hỏi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu.

Trên đây taxi tải Hải Đăng vừa giới thiệu tới các bạn một số loại bảo hiểm ô tô tốt nhất và lưu ý khi mua. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận
Có 0 bình luận về “Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay? Mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *