images

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền? – Học bằng lái xe b2 mất bao lâu?

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết về các nội dung khi học bằng lái xe B2

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền và tốn thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn và tìm hiểu. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời ở trong bài viết dưới đây nhé!

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, đó cũng là lúc mà nhu cầu học bằng lái xe B2 lại càng trở nên tăng cao. Rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn trường dạy nghề, trung tâm đào tạo lái xe uy tín để đăng ký. Ngoài ra, học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của đông đảo khách hàng.

học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại, khá nhiều trung tâm sẽ đưa ra chi phí học bằng lái xe b2 trọn gói. Tuy nhiên, nếu tham gia khóa học bạn cũng cần biết một số khoản chi phí cụ thể sau đây:

 • Chi phí đăng ký hồ sơ, chụp ảnh, in ảnh thẻ, photo hộ chiếu hoặc chứng minh thư: Thông thường mức phí này sẽ dao động trong khoảng 100 nghìn đồng và phía trung tâm sẽ miễn phí cho học viên.
 • Chi phí khám sức khỏe: Đây là khoản chi phí học lái xe b2 bắt buộc. Nó sẽ dao động trong khoảng từ 250 nghìn đồng cho tới 800 nghìn đồng. Nó sẽ tùy thuộc vào từng nơi mà học viên lựa chọn để thăm khám. Tuy nhiên, tốt nhất bạn cũng nên lựa chọn những bệnh viện có tiêu chuẩn để đảm bảo mình có đủ điều kiện học lái xe.
 • Chi phí làm hồ sơ lên sở GTVT: học lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền? Đây là khoản chi phải thực hiện. Chi phí này học viên đăng ký làm hồ sơ và không học phần thực hành để dự thi sát hạch.Thông thường mức phí này sẽ dao động từ 6 cho tới 8 triệu đồng.

học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền

 • Chi phí tài liệu cho phần lý thuyết: học phí lái xe b2 cho phần sách và đĩa 450 câu hỏi trắc nghiệm sẽ khoảng 100 nghìn đồng. Học viên sẽ được miễn phí nếu như đăng ký học.
 • Chi phí học phần lý thuyết: Mức chi phí học bằng b2 cho phần học thực hành sẽ từ 200 nghìn đồng cho tới 500 nghìn đồng. Nó đã gồm có chi phí để đào tạo.
 • Học phí học lái xe phần thực hiện: Số tiền này học viên sẽ phải đóng, đồng thời tận dụng một cách triệt để. Chẳng hạn, nếu như trong phần thực hành với khóa học lái B2 15 giờ/ học viên. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi giờ học viên thực hành lái xe sẽ mất khoảng 200 nghìn đồng. Học phí bằng lái xe b2 này đã gồm có chi phí liên quan tới xe, tiền xăng, bãi tập, giáo viên… Số tiền này có thể sẽ được giảm xuống nếu như học viên thành thạo nhanh.
 • Lệ phí bãi tập sa hình: học lái xe bằng b2 hết bao nhiêu tiền? Phần lệ phí này sẽ là bắt buộc gồm có phí đào tạo thực hành và một số nơi thu phí sa hình thô sẽ có giá khoảng 30 nghìn đồng – 40 nghìn đồng/ giờ.

chi phí học bằng lái xe b2

 • Lệ phí xe cảm ứng: Mức học phí lái xe b2 này sẽ dao động trong khoảng từ 450 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng/ giờ. Học viên sẽ chạy được khoảng 3 cho tới 4 vòng sân thi. Với một số trường hợp khác, mức giá sẽ là 200 nghìn đồng/ vòng. Vào những ngày cận thi, giá học bằng b2 có thể sẽ tăng lên 300 nghìn đồng/ vòng.
 • Phí thi tốt nghiệp: Ngoài các lệ phí học bằng lái xe b2 ở trên, phí thi tốt nghiệp sẽ mất khoảng 200 nghìn đồng đã gồm có chi phí làm hồ sơ và báo cáo.
 • Phí thi sát hạch lái xe: Thi bằng b2 bao nhiêu tiền? Nó còn có chi phí cho thi sát hạch. Giá sẽ khoảng 450 nghìn đồng đã gồm có trong hồ sơ báo cáo của sở.
 • Phí cấp bằng PET: Chi phí là 135 nghìn đồng gồm có trong hồ sơ báo cáo của sở.

Các học viên cần lưu ý, toàn bộ các loại học phí ở trên đều là bắt buộc và thực hiện theo đúng quy định từ phía pháp luật. Những khoản tiền đó, học viên có trách nhiệm phải thanh toán khi đăng ký làm hồ sơ.

Như vậy, thi bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền? Tính sơ sơ sẽ khoảng 8 cho tới 10 triệu/ khóa. Tùy thuộc vào thời gian, chất lượng dịch vụ mà phần thực hành cũng sẽ có sự khác nhau.

 • Xem thêm: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-taxi-tai/

Học lái xe B2 mất bao lâu?

Ngoài thông tin liên quan tới học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền, nhiều người còn băn khoăn vì không biết liệu học có tốn nhiều thời gian không.

Học bằng lái xe b2 mất bao lâu

Thời gian đào tạo học bằng lái xe B2 sẽ khoảng 3 tháng:

 • Phần lý thuyết sẽ phải học liên quan tới luật giao thông đường bộ, sửa chữa và cấu tạo thông thường của ô tô, đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe.
 • Thực hành gồm có học lái xe đường trường và sa hình

Thời gian học trung bình sẽ khoảng 3 tháng. Do đó, từ khi thực hiện đăng ký học thi sát hạch sẽ mất 3 tháng 15 ngày. Tùy theo báo cáo hồ sơ, nộp hồ sơ, lưu lượng từng trường mà thời gian thi sẽ kéo dài từ 4 cho tới 6 tháng.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn các thông tin liên quan tới thi bằng lái b2 bao nhiêu tiền và thời gian học bằng lái xe mất bao lâu. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Bình luận
Có 0 bình luận về “Học lái xe b2 bao nhiêu tiền? – Học bằng lái xe b2 mất bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *