images

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để tài lộc gõ cửa

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy – Cách để mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn

Bàn làm việc rất quan trọng, không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi cất giữ những đồ dùng quan trọng. Đặc biệt, nó mang đến cho bạn nguồn năng lượng để công việc thuận lợi, và đạt được kết quả tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để tài lộc gõ cửa.

Cách sắp xếp bàn làm việc

Vị trí nên tránh khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Trước khi lựa chọn vị trí thích hợp để sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, thì việc đầu tiên bạn nên biết những vị trí xấu không nên đặt bàn làm việc. Vì vậy, nên tránh những hướng sau đây:

  • Không để bàn làm việc của mình hướng về phía cửa nhà vệ sinh. Bởi vì theo quan niệm phong thủy như thế sẽ làm rơi rớt tiền của, tài lộc.
  • Không để bàn làm việc ở dưới xà ngang, quạt trần, đèn treo. Vì nó sẽ không mang đến cho bạn cơ hội thăng quan tiến chức, mà công việc thường gặp những điều không may mắn.
  • Không nên đặt bàn làm việc phía sau mình là cửa ra vào, hoặc cửa sổ. Nó sẽ gây mất an toàn cũng như khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Từ đó, công việc của bạn sẽ ì ạch, và không phát triển được.

Có thể bạn quan tâm: Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc của mỗi người sẽ được bày biện và sắp xếp theo sở thích. Tuy nhiên cách bố trí bàn làm việc như thế nào mang đến may mắn trong công việc luôn được nhiều bạn quan tâm. Gia chủ cũng cần chú ý một số điều sau đây:

phong thủy bàn làm việc

Theo phong thủy bàn làm việc, người ngồi phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ. Từ đó tinh thần mới minh mẫn để làm việc, để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ. Tốt nhất trên bàn làm việc cần đặt một cột thủy tinh trong suốt, không màu, vì theo phong thủy vật dụng này được biết đến là tháp văn xương.

Đặt chồng hồ sơ ở bên trái cao hơn bên phải một chút.

Trong cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng, bạn cần đặt điện thoại ở các hướng tốt và phù hợp với mệnh của bạn. Ví dụ như hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh. Hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh.

cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Một số món đồ phong thủy để bàn làm việc tượng trưng cho ngũ hành

  • Hướng Bắc: Đặt tách trà phê, ly nước hoặc cốc cà phê.
  • Góc Đông Bắc: Nên đặt cài chặn giấy bằng pha lê hay thủy tinh.
  • Phía Đông: Đặt 1 bình hoa tươi ở bàn làm việc, để giúp tỏa năng lượng dương tốt nhất, và khiến bạn làm việc hăng say.
  • Góc Đông Nam: Nên đặt 1 cây nhỏ xanh tươi, nhằm mục đích thu hút tài lộc, thăng tiến trong công việc. Nhưng bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn cây cảnh, không được chọn cây xương rồng hoặc những cây có lá sắc nhọn. Tốt nhất nên chọn những cây cảnh tươi và xum xuê. Nếu cây chết bạn không nên giữ lại mà hãy bỏ đi ngay, và thay thế bằng một cây khác để bàn làm việc phong thủy.
  • Góc Tây Nam: Bàn làm việc nên đặt các loại đèn, nhằm mục đích cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.
  • Hướng Tây và hướng Tây Bắc: Nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại như máy tính, máy in… nhưng phải đặt vật thấp hơn ở bên phải, và vật cao hơn ở bên trái.

Tư vấn: Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi – Phong thủy phòng làm việc

đồ phong thủy để bàn làm việc

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy rất quan trọng đối với mỗi người, vừa mang đến nguồn năng lượng dồi dào để công việc trở nên thuận lợi, may mắn. Đồng thời tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thông thoáng, giúp bạn có những ý tưởng hay trong công việc.

Bình luận
Có 0 bình luận về “Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để tài lộc gõ cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *