images

Xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân – Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Hướng dẫn chi tiết nhất cách xem ngày chuyển nhà tuổi canh thân

Sức khỏe, tài vận và sức khỏe đây là 3 yếu tố mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Đặc biệt, với gia chủ đang chuẩn bị vào nhà mới việc xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân lại càng trở nên quan trọng hơn. Nó sẽ khiến cho mọi thứ diễn ra một cách tốt đẹp, gặp may mắn.

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân

Người canh thân thuộc mệnh mộc, sinh năm 1980. Việc xem ngày chuyển nhà tuổi 1980 cần phải chú ý lựa chọn ngày sau đây:

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà tuổi canh thân

Bên cạnh đó, xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân bạn cũng cần chọn một số ngày hoàng đạo sau đây:

ngày hoàng đạo chuyển nhà tuổi canh thân

Các kiêng kỵ cần nhớ khi chuyển nhà

Ngoài việc xem ngày chuyển nhà tuổi 1980, bạn cũng cần chú ý một số những kiêng kị sau đây:

Không chuyển nhà vào ngày xấu

Ngày xấu được coi là ngày không tốt hoặc khắc với tuổi gia chủ. Bạn cần tránh các ngày sau đây: ngày mùng 1, ngày rằm, ngày dương công kỵ nhật, ngày tam nương.

Bên cạnh các ngày xấu trên, chắc chắn nhiều gia chủ sẽ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn thời gian để chuyển nhà. Vì thế, tốt hơn hết đừng khắt khe quá mức. Hãy lựa chọn ngày phù hợp, tương đối tốt để chuyển nhà, đồng thời giúp tinh thần được thoải mái.

Không chuyển nhà vào buổi tối

Theo các chuyên gia đã nhận định, trong quá trình chuyển nhà bạn cũng cần chú ý tuyệt đối không chuyển nhà vào buổi tối. Bởi lẽ, nó sẽ khiến cho vận khí không tốt và ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình gặp ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, thời điểm tốt nhất nên chuyển nhà sẽ vào buổi sáng từ 6h sáng cho tới 18h sáng.

Trong trường hợp quá bận rộn, bạn có thể gọi điện tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói của taxi tải Hải Đăng để được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thiết bị đầy đủ hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Làm vỡ đồ đạc khi chuyển nhà

Người ta vẫn thường nói, đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Do đó, trong quá trình chuyển nhà thì bạn cần phải hết sức cẩn thận. Nếu để đồ đã rơi vỡ sẽ khiến gặp phải rắc rối, kém may mắn hoặc mối quan hệ khác bị đổ vỡ nên cần phải thận trọng.

Trên đây taxi tải Hải Đăng vừa giới thiệu tới các bạn cách xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân và một số chú ý. Chúc bạn chuyển nhà thành công, đạt được nhiều may mắn và tài lộc nhé! Đừng quên gọi điện tới chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ TAXI TẢI HẢI ĐĂNG – BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNGHotline Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bình luận
Có 0 bình luận về “Xem ngày chuyển nhà tuổi Canh Thân – Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *