images

[Hướng dẫn] Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi chính xác nhất 2020

Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi 1983 – Hướng dẫn chi tiết, chính xác nhất từ các chuyên gia phong thủy

Một thủ tục không thể bỏ qua cũng như vô cùng quan trọng chính là xem ngày chuyển nhà, vì theo phong thủy đây là một việc làm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý con người, và tài vận của gia chủ. Do vậy, xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày, giờ đẹp và tránh được những điều xui xẻo, không may mắn.

Một số thông tin về tuổi Qúy Hợi

Những người tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy nghĩa là “ nước biển lớn”.Mệnh cung của nam là cung Cấn, hành Thổ hướng nhà tốt nhất là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, và Tây Nam. Còn mệnh cung của nữ là cung Đoài, hành Kim, hướng nhà tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Xem ngày chuyển nhà Qúy Hợi trong năm 2020 được nhiều người quan tâm, vì người Việt đều có quan niệm chuyển nhà là một sự kiện trọng đại, nên lựa chọn được ngày đẹp, giờ lành sẽ mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những điều may mắn, và tốt đẹp.

Lựa chọn xem ngày chuyển nhà cho tuổi 1983

An cư rồi mới lạc nghiệp là câu nói của cha ông được truyền từ bao đời nay, vì vậy người Việt Nam luôn tin rằng nếu chọn được ngày đẹp để chuyển nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi và tốt đẹp. Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi sẽ giúp gia chủ có được một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, công danh thuận lợi.

Xem ngày chuyển nhà đối với những người tuổi Qúy Hợi cần dựa vào:

– Tháng: Lựa chọn những ngày đẹp trong tháng để chọn ra ngày chuyển nhà tốt nhất. Trong đó:

cách xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi

– Lựa chọn ngày Hoàng Đạo hợp với tuổi Qúy Hợi trong từng tháng.

ngày Hoàng Đạo hợp với tuổi Qúy Hợi

Khi xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi nên tránh những ngày Tam Nương, ngày Sát Chủ và ngày Công Kỵ, cũng như trong quá trình chuyển nhà không nên giữ tinh thần ủ dột, buồn bã mà hãy vui vẻ và hứng khởi. Để mọi việc gặp suôn sẻ, may mắn, tốt đẹp đến với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

LIÊN HỆ TAXI TẢI HẢI ĐĂNG – BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNGHotline Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bình luận
Có 0 bình luận về “[Hướng dẫn] Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Hợi chính xác nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *