images

Xem hướng nhà theo tuổi – Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác

Xem hướng nhà theo tuổi – Đem may mắn đến cho mỗi gia đình

Trước khi xây nhà, một việc làm rất quan trọng và được các gia chủ chú trọng chính là xem hướng nhà theo tuổi. Điều này nhằm mục đích lựa chọn được hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ, sẽ mang đến may mắn, và nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

xem hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà theo tuổi có quan trọng không?

Bạn thường nghe nói đến câu” An cư lập nghiệp”, câu nói này luôn luôn đúng. Bởi vì khi gia đình bạn có một chỗ ở ổn định và chắc chắn thì mới có mục tiêu phấn đấu, để có được một sự nghiệp tốt

Phong thủy rất quan trọng về việc xem hướng nhà, nhằm giúp gia chủ chọn được hướng nhà hợp với tuổi. Theo phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ, mỗi hướng đều mang đến một ý nghĩa riêng, và hợp với từng tuổi.

cách xác định hướng nhà

Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng là mang lại may mắn, vận mệnh tốt cho các thành viên trong gia đình. Còn 4 hướng còn lại là nhóm hướng xấu, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia đình.

Từ đó, xem hướng nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ biết được những hướng nào, dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ mang lại sinh khí, diên niên. Cụ thể Tuyệt mệnh, ngũ quỷ là những hướng nào cần tránh.

Vì vậy, khi xây nhà ngoài việc chọn ngày giờ để động thổ, thì việc được các gia chủ rất chú trọng chính là xem hướng nhà hợp tuổi. Bởi vì hướng nhà tốt sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi như thế nào?

Việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ tránh được những hướng xấu, vì vậy bạn nên biết:

Hướng sinh khí

Đây là một trong những hướng tốt nhất trong 8 hướng, và được nhiều gia chủ lựa chọn. Vì làm hướng nhà theo hướng sinh khí sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Sinh khí là hướng nhà về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa.

Hướng Thiên Y

xem hướng nhà hợp tuổi

Thiên Y cũng được coi là hướng phong thủy rất tốt và được nhiều người lựa chọn vì hướng này mang lại cát khí. Từ đó giúp bảo hộ, che chở, bình an, hòa hợp, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Hướng Diên Niên, Phục Vị

Đây là 2 hướng chủ về những cái tốt, mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc, đoàn kết cho các thành viên trong gia đình.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Khi xem hướng nhà theo tuổi, thì hướng tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, chủ về những cái xấu. Vì vậy khi xem hướng nhà gia chủ tránh không được chọn hướng này, nếu chẳng may đã xây nhà theo hướng tuyệt mệnh cần tìm cách hóa giải, nhằm cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực.

Hướng Lục sát

Lục Sát là một trong những hướng xấu mà tất cả mọi gia chủ nên tránh. Bởi vì đây là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát, thiệt hại, Bên cạnh đó hướng lục sát còn được biết đến là vãng vong.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

xem tuổi hợp hướng nhà

Cũng giống như hướng Tuyệt Mệnh và lục sát, thì hướng ngũ quỷ và họa hại đều là 2 hướng xấu nên tránh khi làm những việc trọng đại trong đời. Nhất là trong việc xây nhà mới, bởi vì sẽ quyết định đến hạnh phúc của cả gia đình.

Có thể nói rằng việc xem hướng nhà theo tuổi là một việc làm rất cần thiết và quan trọng, vì vậy mà gia chủ không nên chủ quan,lơ là. Khi xem hướng nhà hợp hay kỵ với tuổi không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc của gia chủ. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, tình cảm của những thành viên trong gia đình.Vì vậy mà bạn không nên bỏ qua, để tránh phải hối hận sau này, tốt nhất hãy tìm đến chuyên gia phong thủy để được trợ giúp.

Bình luận
Có 0 bình luận về “Xem hướng nhà theo tuổi – Cách chọn hướng nhà theo tuổi chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *